Trường Tiểu học Tri Phú huyện Chiêm Hoá Tổ chức hoạt động kỉ niệm 109 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 08/03/1910 - 08/03/2019

Hoà chung trong không khí vui tươi, phấn khởi của phụ nữ cả nước chào mừng kỷ niệm 109 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, 1979 năm Khởi nghĩa Hai Bà Trưng, chiều ngày 8/3/2019, Ban chấp hành Công đoàn trường Tiểu học Tri Phú đã tổ chức Hội thi “Khéo tay – Hay làm” cho chị em đoàn viên công đoàn trong trường. Tham gia thi có 3 đội ứng với 3 tổ khối. Trong thời gian 60 phút, các loại củ quả đơn giản dùng làm thực phẩm hàng ngày, qua bàn tay khéo léo của các chị em đã trở nên hết sức sinh động và đẹp mắt, được Ban giám khảo đánh giá cao.

Sản phẩm của 3 tổ khối tham gia sau 60 phút thi

Với khí thế phấn khởi, háo hức trổ tài và cống hiến hết mình các đội đã mang đến kết quả như sau: Giải Nhất: Khối 4+5. Giải Nhì: Khối 1 Giải Ba: Khối 2+3.

Hội thi đã thành công tốt đẹp và là một hoạt động rất có ý nghĩa, bổ ích, tạo điều kiện cho cán bộ, đoàn viên công đoàn có dịp giao lưu học hỏi, góp phần tăng thêm tinh thần đoàn kết thân ái, động viên chị em thực hiện tốt phong trào thi đua “Hai giỏi”, góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học 2018 - 2019.